fbpx

3 ไอเดียสร้างศิลปะด้วยเรซิ่น

3 ไอเดียสร้างศิลปะด้วยเรซิ่น

ทุกคนสามารถทำอะไรกับเรซิ่นได้บ้าง? นี่อาจเป็นคำถามแรกๆที่ผุดขึ้นมา ซึ่งเรซิ่นสามารถทำได้ทุกประเภท! เราสามารถใช้เรซิ่นเพื่อยกระดับภาพพิมพ์ศิลปะ หรือเพื่อสร้างผลงานต้นฉบับ ทุกสิ่งที่สามารถสร้างสรรค์ได้ ล้วนทำได้ด้วยเรซิ่น เช่น

เลือกอ่านตามหัวข้อได้เลยครับ :))

1. ภาพวาดที่ทำจากเรซิ่น

วิธีการทำ Resin Wall Art

ภายในภาพวาดเรซิ่นระยะใกล้นั้น ทุกคนเชื่อไหมครับว่านี่ทำจากเรซิ่น ซึ่งภาพวาดเรซิ่นนี้ได้ใช้เทคนิคการเทเรซิ่นปกติ และใช้ผงกากเพชรต่างๆ เพื่อให้ได้สีและเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งทุกคนสามารถผสมวัสดุประเภทอื่นได้ด้วย เช่น กลิตเตอร์ หรือฟอยล์เพื่อให้เกิดประกายแวววาวเล็กน้อย

2. เครื่องประดับ

เครื่องประดับจากเรซิ่น,resinsj ,sj ,DIY ,resin,,epoxyresin ,epoxy, ,เรซิ่นเอสเจลำสาลี,เรซิ่นกล๊าส ,resin glass ,#011

เรซิ่นสามารถสร้างเครื่องประดับที่งดงามได้ เช่น ชุดสร้อยคอและต่างหู เครื่องประดับเรซิ่นกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้และด้วยเหตุผลที่ดี การทำงานกับเรซิ่นเปิดประตูสู่ความแปลกใหม่ทุกประเภทในเครื่องประดับที่ทุกคนสร้างขึ้น แม้แต่ภาพประกอบที่วาดด้วยมือ เมื่อเสร็จแล้ว ทุกคนจะมีเครื่องประดับที่กันน้ำ แข็งแรง และสวยงาม ที่สามารถขายเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย

3. จานรองแก้ว

ถาดรองแก้ว epoxy resin [ อีพ็อกซี่เรซิ่น ]

จานรองแก้วเรซิ่นลายหินอ่อนต่างๆ ที่มีแรงบันดาลใจจากแหล่งธรรมชาติต่างๆ ที่เราสามารถทำด้วยมือได้เองด้วยเรซิ่น จริงๆเราสามารถเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการเลือกสี และ องค์ประกอบในการตกแต่ง แล้วยังสามารถใช้เรซิ่นเคลือบเพิ่มเติมเพื่อทำให้ผิวหน้าเรียบขึ้น หรือใช้ผงกริสเตอร์อื่นๆ เพื่อเพิ่มความวิบวับ หรือเพื่อทำเป็นข้อความได้อีกด้วย

ศิลปะล้วนไม่มีขีดจำกัด ทุกคนสามารถทำได้ด้วยเรซิ่นที่มาจากจินตนาการของทุกคน ซึ่งนี่เป็นไอเดียที่ทางผมเสนอไว้เป็นคร่าวๆ เพื่อเป็นแนวทางในการเริ่มสายงานเรซิ่น

อย่าลืมส่งต่อบทความดี ๆ ให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนด้วยนะครับ

ด้วยรักและหวังดี ResinSj จะพัฒนาบทความที่ดีให้ทุกๆคน ต่อไป ครับ

สามารถรับชมบทความดี ๆ ได้ข้างใต้นี้ได้เลยนะครับ

บริษัท เอสเจ สินธุพันธ์เทรดดิ้ง จำกัด

โทรศัพท์ : 02-3794555 , 02-3794575 , 02-3794604

โทรศัพท์มือถือ : 088-2990267 , 086-3171747

Line ID : @resinsj

Facebook : เรซิ่น เอสเจลำสาลี

“งานเรซิ่น … นึกอะไรไม่ออก บอกเอสเจ”

ผู้เขียน: พี่นิ้ง ResinSJ
ผู้เขียน: พี่นิ้ง ResinSJ

พี่นิ้ง เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำงานเรซิ่น ซึ่งมากด้วยประสบการณ์งานคอมโพสิตทั้งหมด เช่น
งานไฟเบอร์กลาส งานคาร์บอน ไฟเบอร์ และงานซิลิโคน รวมทั้งการสร้างสรรค์ ผสมผสานวัตถุดิบ และเทคนิคเข้าด้วยกัน ซึ่งผ่านการเปิดคอร์สนับ 10 ครั้ง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และมีคำขวัญที่ว่า "เฝ้าดูลูกค้าเติบโต"

บทความที่น่าสนใจ