fbpx

คุณเป็นสายไหนในงานเรซิ่น ให้ ‘มูเตลู’ เสริมดวงกัน!!

คุณเป็นสายไหนในงานเรซิ่น ให้ "มูเตลู"เสริมดวงกัน

เป็นเรื่องปกติมาก ที่หากเราอยู่ในสายงานเรซิ่น จะต้องผ่านการผสมตัวเร่งแข็งมาแล้ว

ไม่ว่าจะเป็นงานชิลๆ หรืองานเร่ง งานรีบ หรืองานเรซิ่นมือใหม่ ถ้ามัวแต่ใส่ตัวเร่งแข็งตามอัตราส่วนในงานรีบมากๆ ก็คงจะส่งงานไม่ทันแน่นอน วันนี้เราจึงขอแนะนำ ‘มูเตลู’ ที่จะมาช่วยเสริมความมั่นใจให้กับทุกคน ซึ่งมูเตลูแต่ละแบบจะช่วยในเรื่องที่แตกต่างกัน ใครสายไหน มาอ่านกันได้เลยครับ

สาริกาSP
ภาพจาก : Shopee

สายชิลๆ (ผสมตัวเร่งแข็งน้อยกว่าอัตราส่วน)

ซึ่งสายนี้ อาจจะทำงานใหญ่ที่ต้องใช้เวลา และมีความผิดพลาดให้น้อยที่สุด เพราะฉะนั้น การจะได้งานใหญ่แต่ละชิ้น มักจะใช้การพูดคุยเป็นหลัก เราจึงเสนอ ‘สาลิกาลิ้นทอง’ ความหมายตามชื่อเลยครับ ช่วยในการค้าขาย เจรจาพูดคุยเป็นหลัก ซึ่งเป็นวัตถุมงคลที่ช่วยเสริมในการเจรจาประสบความสำเร็จ ทำให้คนฟังคล้อยตาม ปิดการขายได้ง่ายขึ้นก็ได้นะ

หน้ากากพราญบุญLaz
ภาพจาก : Lazada

สายทั่วไป (ผสมตัวเร่งแข็งตามอัตราส่วน)

สำหรับสายนี้ ‘หน้ากากพรานบุญ’ อาจจะเป็นคำตอบให้คุณได้ เพราะเป็นการเสริมสเน่ห์ให้เป็นที่ต้องตา ต้องใจ และทำให้มีส่วนช่วยในการเจรจาค้าขายสินค้า ซึ่งสายเสนห์ไม่ควรพลาด

ปลาตะเพียนSP
ภาพจาก : Shopee

สายเร่งรีบ (ใส่ตัวเร่งแข็ง > 30%)

ถือเป็นสายที่ใจต้องนิ่ง และมีความชำนาญในการทำงานเรซิ่นพอสมควร เนื่องจากต้องระยะเวลาในการเซ็ตตัวของเรซิ่นจะกระชั้นชิดมากขึ้น เราจึงแนะนำ ‘ปลาตะเพียน’ ที่มีคติธรรมของความขยันหมั่นเพียรตามความหมายไทย ส่วนปลาในความหมายจีน หมายถึง ความมีชีวิตชีวา และโชคลาภ ทำให้ผู้บูชามีความกระตือรือร้น หมั่นเพียรไม่มีหยุดนิ่ง

ไซดักทรัพย์SP
ภาพจาก : Shopee

สายทำงานไว ไฟลนก้น (ใส่ตัวเร่งแข็ง > 50%)

เป็นสายการทำงานที่ต้องเรียกว่าโคตรเซียน เพราะยิ่งใส่ตัวเร่งแข็งมากเท่าไหร่ ระยะเวลาในการเซ็ตตัวของเรซิ่นก็จะสั้นลงเท่านั้น จึงต้องใช้ความชำนาญพอสมควร เราขอแนะนำ ‘ไซดักทรัพย์’ ตัวนี้จะช่วยการดักจับทรัพย์สินเงินทอง และลาภต่างๆ โดยแขวนไว้ที่สูง และหันปากไซออกไปหน้าบ้าน

ไม่ว่าจะอยู่ในสายชิล หรือสายเร่งรีบ 

ทุกคนก็สามารถนำเครื่องรางของขลังที่นำเสนอมาใช้ได้ทุกคนเลยนะครับ และยังมีเครื่องรางของขลังอีกมากมายที่ทาง ResinSJ ไม่ได้นำมาเสนอ

ยังไงก็ตาม เครื่องรางของขลังที่นำมาเสนอเหล่านี้ เป็นเพียงหนึ่งสิ่งที่เป็นเครื่องมือช่วยเสริมความมั่นใจ และยึดเหนี่ยวให้เราเท่านั้น พวกเขาจะไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย ถ้าเราไม่เริ่มตั้งแต่แรก ดังนั้นอย่าหวังพึ่งแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพียงอย่างเดียวนะครับ

***หมายเหตุ***

ทางร้านไม่ได้มีการขายเครื่องรางของขลังทุกชนิด

คุณเป็นสายไหนในงานเรซิ่น ให้ 'มูเตลู' เสริมดวงกัน!!

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับบทความนี้ ก่อนจะจากกันไป ทาง ResinSj หวังว่า บทความนี้ จะเป็นประโยชน์กับทุก ๆ คน ที่เข้ามาอ่าน ไม่มากก็น้อยนะครับ หากบทความนี้เป็นประโยชน์กับทุกคน 

อย่าลืมส่งต่อบทความดี ๆ ให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนด้วยนะครับ

ด้วยรักและหวังดี ResinSj จะพัฒนาบทความที่ดีให้ทุกๆคน ต่อไป ครับ

สามารถรับชมบทความดี ๆ ได้ข้างใต้นี้ได้เลยนะครับ

บริษัท เอสเจ สินธุพันธ์เทรดดิ้ง จำกัด

โทรศัพท์ : 02-3794555 , 02-3794575 , 02-3794604

โทรศัพท์มือถือ : 088-2990267 , 086-3171747

Line ID : @resinsj

Facebook : Resinsjthailand

“งานเรซิ่น … นึกอะไรไม่ออก บอกเอสเจ”

การจัดส่งของเรซิ่นเอสเจ

คุณอาจจะสนใจบทความนี้…

Epoxy resin คืออะไร ทำไมถึงไม่มีกลิ่นฉุน

 

เรซิ่น คืออะไร ? ทำความรู้จักกันก่อนจะไปเริ่มทำงานเรซิ่น