อีพ็อกซี่เรซิ่นเคลือบไม้ sj999 Epoxy Resin // หล่อ เคลือบหน้าโต๊ะ

อีพ็อกซี่เรซิ่น เป็นของเหลว ที่สามารถขึ้นรูปทรง เป็นชิ้นงานได้ตามจินตนาการ มีคลิป แนะนำวิธีการผสม การไล่ฟอง การทำงาน การทำบล็อค ฯลฯ  

read more

Epoxy Resin How to วิธีการผสม การใช้งาน การทำงานและข้อควรระวังในการใช้งานเรซิ่น

วิธีการใช้งานอีพ็อกซี่เรซิ่น การผสมเรซิ่น การผสมสี การทำงานและข้อควรระวัง ผสมสีในpart B คนให้เข้ากัน สามารถตั้งทิ้งไว้ให้ฟองอากาศลอยออก แล้วผสม part A ในอัตราส่วน1ต่อ1 โดยการชั่งน้ำหนัก เช่น ถ้าต้องการใช้เรซิ่น500กรัม ให้แบ่งpartA 250กรัม + part B 250กรัม

read more

วิธีหล่อเรซิ่น ใส ทำหน้าโต๊ะ/ชั้นโชว์สินค้า

  เฟอร์นิเจอร์วางของ สมัยนี้ต้องปรับให้เอนกประสงค์ ชิ้นงานนี้ วางตั้งก็ได้ วางนอนก็ได้ โดยที่ไม่ต้องขยับสิ่งของที่วางบนโต๊ะ หรือ บนชั้น จนไม่รู่จะเรียกเป็นโต๊ะ หรือ เป็นชั้นวางของโชว์สินค้าดีนะ…  ^^

read more

บล็อกไม้ หล่อเรซิ่น How To

บล็อก หล่อเรซิ่น  สำหรับเทเรซิ่นหล่อใส หล่อทึบ ชิ้นงานเรซิ่นหล่อ เราต้องมีแม่พิมพ์ หรือ บล็อกไว้สำหรับเทเรซิ่น ช่วงนี้เราทำงานหล่อใส ใส่สิ่งของต่างๆลงไป

read more

3เทคนิค ขจัดขนแมว งานขัดเรียบ ชิ้นงานจากเรซิ่น

เคล็ดลับ การขัดงานเรซิน ให้เรียบเนียน รอยขนแมว ขนแมวในที่นี้ไม่ใช่เลี้ยงแมวแล้วขนมันปลิวมาติดนะ แต่หมายถึงรอยที่เกิดจากกระดาษทราย

read more

มาเล่นปั๊มมือ ปั๊มรอยเท้าลูกน้อย ด้วยผง SJ Alinate กันเถอะ…

เคยมั้ย…. อยากเก็บทุกสิ่งเป็นความทรงจำ ยามที่ลูกยังตัวน้อยๆ ถ้าทำได้เอง ถ้าราคาไม่แพง สำคัญคือ ปลอดภัยต่อผิวบอบบางด้วยนี่สิ บันเทิงใจคุณแม่วัยใสเลยค่าาา

read more

ปั้นโมเดล ตัวเล็กๆน้อยๆด้วยอีพ็อกซี่ปั้น

เคยป่ะคะ มีไอเดีย มีตัวการ์ตูนน่ารักถูกใจ คันไม้คันมือ อยากทำให้ออกมาจากจินตนาการเรา ให้ใครต่อใครได้เห็นถึงความมีสไตล์ของเราได้…. แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี….

read more

เพียวคาร์บอน แวคคั่มอินฟิวชั่น

🇵🇷🇹🇭 งานเพียวคาร์บอน 🇬🇧🇯🇵 คืองานที่ขึ้นรูปด้วยใยผ้าคาร์บอนไฟเบอร์ ได้งานที่น้ำหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรง เบากว่าเหล็ก แต่แข็งแรงมากๆ แทบจะเบากว่าพลาสติกกันทีเดียวค่ะ.

read more
Showing 1–10 of 28 results